Trang trại chó cảnh giống là mô hình nuôi chó cảnh sinh sản hiện nay đang được khá nhiều người đầu tư áp dụng và phát triển. Trước nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao của con người muốn sở hữu một chú cún làm thú cưng của riêng mình. Và mô hình hợp tác nhân giống chó cảnh hiện nay cũng là dịch vụ được khá nhiều người quan tâm.

Nhận thức được nhu cầu hiện nay của thị trường, trang trại Laputa Farm được thành lập với sứ mệnh cung cấp và nhân giống các dòng chó đa dạng. Xin mời bạn cùng tham khảo chi tiết về mô hình nuôi chó cảnh trong bài viết dưới đây nhé!

Trang trại Laputa Farm và mô hình hợp tác nhân giống chó cảnh

Tổng quan về mô hình trại chó cảnh

Trại chó cảnh là hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay với quy mô chuồng trại rộng rãi cùng không gian có thể lên đến hàng trăm mét vuông và các chú cún được chăm sóc một cách đặc biệt tại trang trại.

Trại chó cảnh và hợp tác nhân giống

Hiện nay ở Việt Nam có hai mô hình nuôi chó cảnh phổ biến:

 • Trang trại nuôi, mua bán chó cảnh: Chủ trang trại nuôi, nhân giống và bán chó con cho người dùng. Mô hình này đòi hỏi nguồn vốn lớn, nhưng khả năng thu hồi vốn nhanh.
 • Trang trại nuôi và tổ chức tham quan: Các chủ trang trại mô hình này thường rất yêu thú cưng, họ nuôi chó và cho khách đến tham quan. Mô hình này cũng cần rất nhiều vốn, khả năng thu hồi vốn chậm.

Tùy vào mục đích thương mại cũng như giải trí mà chúng ta sẽ lựa chọn loại mô hình hợp tác nuôi chó cảnh thích hợp tương ứng.

Tại Laputa Farm, mô hình trại chó cảnh cũng đang được áp dụng và triển khai theo mô hình đa dạng hóa để tối ưu các dịch vụ cho khách hàng với các dịch vụ:

 • Trang trại nuôi và cung cấp chó cảnh.
 • Trại hợp tác nhân giống chó cảnh.
 • Chăm sóc và điều trị bệnh cho chó.
Giấy VKA / Microchip Đầy đủ
Hỗ trợ Tư vấn chăm sóc
Vận chuyển Miễn phí
Chính sách Ưu đãi, chiết khấu cao

Lợi nhuận từ mô hình trang trại chó cảnh

Có rất nhiều người xây dựng mô hình nuôi chó cảnh chỉ xuất phát từ đam mê với loài động vật dễ thương này. Tuy nhiên, sau khi nhân giống và mở rộng mô hình trang trại nuôi chó cảnh thì nguồn thu nhập của họ cũng từ đó mà tăng lên.

Chẳng hạn như trung bình một con chó giống có giá từ 5 đến 6 triệu đồng một con. Trong khi đó, thời gian chăm sóc chỉ khoảng 12 tháng, chúng sẽ sinh được một lứa tầm 8 – 10 con. Tần suất sinh trong những lần tiếp theo là một năm hai lần.

Chưa kể đến các giống chó ngoại hạng chất lượng thì giá thành cao gấp bội. Có thể thấy, đây là một mô hình vừa tạo thêm thu nhập, vừa tạo cho bạn một không gian náo nhiệt của những chú cún cưng đáng yêu và ngoan ngoãn.

Bên cạnh đó, mô hình hợp tác nhân giống chó cảnh cũng đem đến những khoản thu nhập đáng kể cho khách hàng.

Trại chó cảnh và hợp tác nhân giống

Quy trình hợp tác nhân giống chó cảnh

Việc nhân giống chó cảnh là một quá trình để tạo ra những giống chó giống có tính cách và đặc điểm nổi bật. Điều này được thực hiện bằng cách lựa chọn và kết hợp các giống chó có đặc điểm mà người chọn muốn truyền cho giống chó con của họ.

Để bắt đầu quá trình nhân giống chó cảnh, người ta thường sẽ tìm kiếm một giống chó để làm cha mẹ của giống chó con mà họ muốn tạo ra. Sau đó, họ sẽ tìm kiếm một con chó giống để làm mẹ của con chó giống đó. Khi hai giống chó này đã được chọn, chúng sẽ giống nhau và sau đó sẽ sinh ra giống chó con.

Sau khi giống chó con ra đời, những người được chọn sẽ theo dõi sự phát triển của họ và lựa chọn những giống chó con có tính cách và năng lực mà họ muốn truyền lại cho giống chó con tiếp theo. Quá trình này sẽ tiếp tục lặp đi lặp lại cho đến khi người chọn.

Ngoài ra tại Laputa Farm, quy trình hợp tác nhân giống được diễn ra như sau:

 • Cung cấp các con giống cái tơ và chất lượng cao từ 10 đến 12 tháng tuổi, đang chuẩn bị bước vào giai đoạn lên giống.
 • Sau khi khách hàng đã tiếp nhận, khoảng 2 tháng sau, chó bắt đầu lên giống và sinh sản.
 • Trong quá trình mang thai cần đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng để chó có thể sinh sản tốt nhất.
 • Sau một thời gian bạn hợp tác nhân giống, bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn với đàn chó con.

Các bé Alaska 70 ngày tuổi

Quy trình hợp tác nhân giống chó cảnh

Hợp tác nhân giống chó cảnh giá bao nhiêu?

Hiện nay, mô hình hợp tác nhân giống đang rất được quan tâm. Mức giá với dịch vụ nhân giống chó cảnh tại Laputa Farm:

 • Giá bán các chú chó giống sẽ giao động từ 20 – 60 triệu đồng với chất lượng tốt và đảm bảo.
 • Giá thu mua đàn chó nhân giống được sẽ giao động từ 30 – 35% giá chú chó giống bán ra tùy vào mức độ thẩm mỹ của đàn chó.

Ví dụ: Một chú chó giống Shiba Inu cung cấp với giá 50 triệu. Mỗi chú cho con được nhân giống từ chú giống Shiba Inu mà Laputa Farm cung cấp sẽ được thu mua với giá giao động khoảng 15 triệu đồng.

 • Hỗ trợ miễn phí lần đầu50% giá với lần thứ 2 đối với dịch vụ phối giống của các trại liên kết
 • Dịch vụ nhân giống chó cảnh giao động từ 1 – 5 triệu tùy vào chất lượng gen giống.

Hợp tác nhân giống chó cảnh giá bao nhiêu?

Hợp tác nhân giống chó cảnh giá bao nhiêu?

Vì vậy, kinh doanh chó cảnh cần bao nhiêu vốn sẽ không còn quá quan trọng vì khả năng sinh lời của mô hình nuôi chó cảnh hay hợp tác nuôi chó cảnh có tiềm năng rất lớn.

Quyền lợi của đơn vị liên kết hợp tác nhân giống

Với quá trình hợp tác nhân giống chó cảnh, các đơn vị hợp tác khi đến với Laputa Farm sẽ được đảm bảo:

 • Bảo hành rủi ro ốm chết, khả năng sinh sản của con giống
 • Hỗ trợ xây dựng chuồng trại: tư vấn mô hình xây dựng khoa học, đảm bảo và thuận lợi nhất cho quá trình sinh sản.
 • Đào tạo chi tiết về kỹ thuật chăm chó: chăm chó mẹ, chăm chó bầu, chăm chó trưởng thành và đặc biệt là chăm sóc cho con,…
 • Hỗ trợ chi tiết về cách phòng dịch và bệnh tật ở chó hiệu quả.
 • Đào tạo kỹ thuật cắt tỉa cho chó.
 • Hỗ trợ trước chi phí về thức ăn cho chó con.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình tại nơi.
 • Cam kết thu mua các chú chó con được nhân giống từ con mẹ mà Laputa Farm cung cấp.
 • Hỗ trợ kỹ thuật cơ bản về kỹ thuật quay phim để giúp việc quảng cáo.
 • Đào tạo quy trình bán hàng hiệu quả.
 • Hỗ trợ tư vấn xây dựng phát triển thương hiệu riêng tạo sự uy tín cho khách hàng.

Trại chó cảnh và hợp tác nhân giống

Yêu cầu của Laputa Farm đối với các trại liên kết

Trại chó cảnh Laputa Farm đưa ra một số yêu cầu nhất định trong quá trình hợp tác nhân giống chó cảnh với các trại liên kết như sau:

 • Cần nhập con giống từ Laputa Farm.
 • Cần cử nhân viên hoặc đội ngũ lãnh đạo tham gia đào tạo về quy trình chăm sóc cũng như nhân giống chó để đảm bảo đầu ra của chó con đạt chất lượng cao nhất.
 • Cần xây dựng trang trại nuôi chó cảnh theo tiêu chuẩn cơ bản: cao ráo, sạch sẽ, có sân chơi vận động,…
 • Chế độ dinh dưỡng cần theo đúng yêu cầu mà Laputa Farm đề ra.

Lưu ý khi hợp tác nhân giống chó cảnh

Trên thực tế, chó cái bỏ qua 2 lần động đực đầu tiên là hợp lý và nó chỉ nên giao phối khi lần động đực thứ ba xuất hiện. Điều này trùng với thời điểm bắt đầu trưởng thành về thể chất chung của chó cái.

Hoạt động lấy giống có thể mất đến 8 năm ở một con cái trung bình và lên đến 9 – 10 năm ở con đực. Con đực và con cái sống thành cặp riêng biệt vẫn hoạt động tình dục ở độ tuổi muộn hơn, nhưng chất lượng con cái bị giảm sút.

Tiêm phòng cho chó mẹ trước khi phối giống

Khả năng miễn dịch của chó con đối với các bệnh truyền nhiễm liên quan trực tiếp đến khả năng miễn dịch của chó mẹ. Khả năng miễn dịch của mẹ được truyền sang chó con thông qua việc bú sữa non. Vì vậy, tất cả các loại vắc-xin được yêu cầu trước khi chó cái mang thai. Vì bác sĩ thú y sẽ không tiêm phòng cho chó cái đang mang thai.

Chăm sóc chó khi phối giống

Để thu được đàn con chất lượng cao, cần chuẩn bị phối giống cho chó cái sinh sản, nghĩa là phải cho chúng ăn uống đầy đủ để chúng có thân hình mập mạp khỏe mạnh. Cần nhớ rằng: gầy mòn, béo phì làm giảm hoạt động trong quá trình sinh sản, chất lượng lứa đẻ theo quy luật sẽ thấp hơn, thậm chí có khi mất khả năng sinh sản.

Điều kiện quan trọng để giữ cho chó khỏe mạnh và có thời gian sinh sản lâu dài, ngoài việc cho ăn, còn phải chăm sóc tốt, chải lông và đi dạo hàng ngày (khi không có việc gì phải làm).

Để có một thế hệ con cái tốt, những con chó làm cha mẹ phải rất khỏe mạnh. Trong mùa giao phối, chó cái nên được giao phối ở nơi yên tĩnh, tốt nhất là giữa buổi sáng và giờ ăn, khi chó đã được nghỉ ngơi và hoàn toàn thoải mái. Con cái luôn sẵn sàng để cho con đực nhảy và sẵn sàng nhận được trạng thái tương tự từ con đực. Đôi khi những con chó cái không giữ được bình tĩnh, chúng nhảy lên và nằm xuống dưới con đực và cố gắng cắn con đực.

Trong những trường hợp như vậy, nên rọ mõm chó cái và xích nó lại, vì quá trình thụ tinh có thể không thành công trong lần giao phối đầu tiên, chó cái phải được giao phối lần thứ hai với cùng một con đực, giao phối lần đầu cách lần sau 24 đến 48 giờ.

Chọn giống để giao phối

Chó đực cũng như chó cái, có khả năng sinh sản khi được 7 tháng tuổi và bạn nên tiếp tục phối giống khi được 14 tháng để có kết quả tốt nhất. Chọn giống đực không có dấu hiệu bệnh tật.

Có ba cách phối giống chó: phối giống cùng giống, phối giống thân thuộc và phối giống dòng họ.

Giao phối cùng giống: Đó là cho 2 con đực và con cái giao phối với nhau mà không có sự đồng thuận. Phương pháp giao phối này thường được thực hiện để tạo ra một đầu đàn mới mang gen trội của cả hai.  Cách lai tạo này sẽ tạo ra một đàn con có khả năng miễn dịch cao hơn.

Giao phối thân thuộc: Là giao phối giữa những con chó có cùng huyết thống, chẳng hạn như giữa chó bố với chó con, chó mẹ với chó con, anh, chị, em. Phương pháp này giúp lọc ra những gen tốt từ những chú chó có dòng họ gần gũi và tạo ra những chú chó khỏe mạnh, có khả năng kháng bệnh tốt.

Giao phối trong dòng họ: Là giao phối giữa những con chó có quan hệ họ hàng với nhau như cô, dì, chú, anh, chị em họ. Phương pháp giao phối này tạo ra những con chó có đặc điểm gần với đặc điểm của loài hơn, cũng như tạo ra những con chó trong một vài thế hệ tiếp theo với những gen nổi trội của loài và chúng ta có thể đánh giá được những đặc điểm của con non sinh.

Địa chỉ hợp tác nhân giống chó cảnh uy tín

Laputa Farm – địa chỉ nhân giống uy tín và chất lượng hàng đầu, với các con giống có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy tờ đầy đủ, chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Đến với trang trại chó cảnh của chúng tôi, chúng tôi cam kết:

 • Các chú chó giống chất lượng và có giấy tờ đầy đủ.
 • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc trong toàn bộ quá trình hợp tác.
 • Quy trình hợp tác rõ ràng, minh bạch.
 • Cam kết thu mua toàn bộ cún con nhân giống theo mức giá thỏa thuận ban đầu.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Laputa Farm gửi đến bạn về mô hình trang trại chó cảnh. Với toàn bộ thông tin tổng quan về mô hình hợp tác nuôi chó cảnh mà chúng tôi đã gửi đến bạn, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu còn bất cứ thông tin nào thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất. Và, đừng quên, gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0906 032 127 nếu có nhu cầu hợp tác nhân giống chó cảnh nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Hồ Buôn Bông, xã Eakao, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Hotline: 0906 032 127

Email: laputafarmvn@gmail.com