PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng nói về LAPUTA

chú chó shiba inu

Bé khỏe mạnh và ngoan lắm bạn ạ. Bảo là biết nghe, nhưng vẫn cá tính lắm. Có lúc bị mắng là sau đó dỗi mình. Ngoan và sạch sẽ lắm, tớ lau chuồng, bảo bé vào ổ ngồi là vào ngồi nhìn luôn. IQ của Akita tốt thật. Cả nhà ai cũng yêu bé.

Hà Nội,  20/12/2022.

Duy Anh

Luffy / Mr Duy Anh

Khách hàng nói về LAPUTA

chú chó shiba inu

Bé không ị trong chuồng, chờ chiều con gái mình đi học về dẫn ra bụi cỏ hàng cây mới đi. Biết bắt tay, ngồi chờ trong chuồng, ngoắc ra cho ăn mới ăn luôn nhé.

Long Xuyên, An Giang,  29/11/2022.

Ms Phạm Thơ

Gạo / Ms Phạm Thơ

Khách hàng nói về LAPUTA

chú chó shiba inu

Laputa Farm rất chu đáo, cập nhật hình ảnh bé và video thường xuyên khi bé còn ở trại. Mình đánh giá cao sự chuyên nghiệp và chu đáo của Laputa.

Saigon,  27/9/2022.

Mr Jack Bùi

Gojo / Mr Jack Bùi

Khách hàng nói về LAPUTA

chú chó shiba inu

Bé khỏe và xỉnh xẻo lắm luôn Laputa ah. Hơi lì thui, mình chưa huấn luyện được.

Măng Đen, Kontum,  25/9/2022.

Thảo Nhi

Mio / Ms Thảo Nhi

Khách hàng nói về LAPUTA

chú chó shiba inu

Laika nghịch lắm, đào cây cối, cắn dép, chọc mèo nữa. Nhưng cả nhà yêu.

Hải Phòng,  11/12/2022.

Ms Khánh Ly

Laika / Ms Khánh Ly

Khách hàng nói về LAPUTA

chú chó shiba inu

Bond chắc ăn nhanh nhất thế giới. Con gái mình quấn Bond lắm, đi học về chơi luôn ngoài sân. Suốt ngày cho Bond ăn bánh kẹo.

Hà Tĩnh,  15/12/2022.

Ms Linh An

 

Bond / Ms Linh An

Khách hàng nói về LAPUTA

chú chó shiba inu

Một chiếc cún bông mua qua mạng chỉ lo không xinh như ảnh mà tới tay xinh hơn trên ảnh rất nhìuuu. Cảm ơn Laputa Farm.

Phương Anh. Hà Nội 25/12/2022

Mikey / Ms Phương Anh

Khách hàng nói về LAPUTA

chú chó shiba inu

Felix đẹp trai, to cao, ăn uống khỏe. Bà ngoại cưng lắm, cho ăn cơm với thịt gà nên mập. Mà có vẻ làm biếng, ngủ suốt, hay dỗi nữa.

Mr Duy Phạm, Sóc Trăng  27/01/2022

Felix / Mr Duy Phạm

Khách hàng nói về LAPUTA

cún yêu

Xu về nghịch ngợm và khỏe. Hồi chị mua ẻm về cũng hơi run vì đi đường xa quá nhưng Xu lanh lợi và nhắng nhít lắm. Chị thích Laputa Farm, thấy mấy em được nuôi trong môi trường sạch sẽ và thoáng đãng, phóng khoáng nên thích. Chị cũng cám ơn Laputa hỗ trợ chị chăm Xu sau khi về nhà. Chị có giới thiệu Laputa Farm cho nhiều người rồi. Mong có dịp Xu lớn và chị đủ rảnh sẽ dẫn Xu lên thăm trại.

Saigon, 9/7/2021

Chiêu Tiêu Phương

Xu / Ms Phương

Khách hàng nói về LAPUTA

cún yêu
Ngoại hình đẹp (bây giờ còn đẹp hơn), sức khoẻ tốt, không bệnh bậy bạ. Bé rất thân thiện với con người và chó khác, do trong 2 tháng đầu đời được nuôi dạy và chăm sóc tốt cùng với chó mẹ và các bé trong lứa.
Tư vấn tận tình, dù mua hay không. Mang bé cún đến tận nơi. Tiếp tục follow up sau khi giao cún (hiện tại là 5 tháng). Hỗ trợ về các vấn đề chăm sóc sức khoẻ nhiệt tình.
Saigon, 12/6/2021
Vũ Khôi
Sachi / Mr Vũ

Khách hàng nói về LAPUTA

cún yêu

Bé từ lúc về tới giờ ăn no ngủ kỹ, chả bệnh tật gì cả. Nói chung khá khoẻ từ lúc mới về tới giờ. Trước không biết Laputa nuôi sao mà bé dễ ăn, về nhà sau này thì hơi kén, có thịt các kiểu trộn vô mới ăn. Nếu sau này nhu cầu thêm bé Akita nữa cho nhà mình có anh em thì nhất định mình sẽ lựa chọn bên Laputa.

Saigon, 11/9/2021

Thế Vũ

Mứt / Thế Vũ

Khách hàng nói về LAPUTA

cún yêu

Laputa tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thay đổi cũng nhiệt tình. Chất lượng chó tốt, hỗ trợ giải quyết sau có vấn đề nữa.

Saigon, 12/6/2021

May Bùi

Nâu / Ms May

Khách hàng nói về LAPUTA

cún yêu

Hi Laputa. Bé Beagle em nuôi nay hơn 3 tháng rồi, cực kì quấn chủ, quậy nhưng biết nghe lời, nhanh nhẹn, dễ nuôi. Hồi mới về còn thơm mùi sữa, nay cao ráo, đẹp gái, tướng tá ngon lành ai cũng khen. Tuy xa nhưng em có duyên rước được bé vừa rẻ vừa đẹp, vô cùng ưng ý. Cám ơn Laputa đã tư vấn tận tình rồi còn hỏi han trong suốt quá trình phát triển.

Saigon, 10/8/2021

Ms. Thiên Hương.

Win / Ms Hương

Khách hàng nói về LAPUTA

cún yêu

Ngoài dịch vụ trước, trong và sau bán hàng tốt, thứ mà có thể nhiều nơi làm được, nhưng điều nơi khác khó làm được, kể cả là các shop lớn, đó là đảm bảo được chất lượng của con giống bán ra. Mình từng thấy bạn bè mình mua chó con ở một số nơi, ban đầu thì rất đẹp, nhưng lớn lên sẽ bộc lộ nhiều điểm xấu, ví dụ mõm dài, nhọn, đầu nhỏ. Con chó của mình mua ở Laputa lớn lên mõm vẫn ngắn, đầu hộp, giữ nguyên nét đáng yêu y như lúc nhỏ, chứng tỏ việc chọn lọc nguồn giống ban đầu khá tốt.

Saigon, 25/5/2021

Trần Đình Khánh

Donna / Mr Khánh

Khách hàng nói về LAPUTA

chú chó shiba inu

Bé khoẻ, lớn nhanh, nhìn đẹp hơn lúc mới về, cũng nhanh hiểu dễ bảo. Còn về chó anh cũng ko biết nhiều nên không biết sau này bé sẽ phát triển như thế nào, lông lá , mặt mũi ra sao. Anh huy vọng bé khi trưởng thành sẽ thay được lông sáng màu trắng và vàng là thấy ứng ta rồi !

Hải Dương, 10/10/2021

Lê Quang Hiền

Happy / Mr Hiền

Khách hàng nói về LAPUTA

cún yêu
Hế lô chú Bình!
Con là Mứt Chanh nè. Mới đây mà con rời nhà Laputa Farm được gần một tháng rồi. Con nhớ ba mẹ và mọi người ở Laputa lắm. Mọi người có nhớ con hong?
Con cảm ơn chú Bình không những đã chăm sóc cho con, đưa con đến với gia đình mới bây giờ, mà còn hỗ trợ, chỉ dẫn chị con rất nhiều trong việc chăm sóc con sau khi về nhà mới (chứ chị con bã ngáo ngơ lắm, hong có biết chăm mấy đứa con nít như con đâu) :)))). Nhờ vậy mà nay con vẫn khoẻ, tăng thêm được 1.5kg, lông cũng mọc đều lại và đuýt cũng gần như hết hói rồi nha.
Con nghe chị con nói con chỉ có 2 cái tội là giỡn nhây cắn đau và ngủ ngáy như heo thôi, còn lại thì con đúng chuẩn boy đẹp trai dễ thương, nên từ ngày con về, nhà rộn ràng và vui hơn hẳn.
^^ Con mong có một dịp nào đó, chị con bã bớt bận, bã dẫn con về thăm lại nhà Laputa của mình lắm. Hẹn chú Bình khi đó nhen !
22.03.18 – From Saigon with love.
Mứt Ngáo Ngơ
——–
p/s: Cô chú nào có nhu cầu rước một chiếc cún bé cute như con thì nhớ ghé qua nhà Laputa của con nhen.
 
Happy / Ms Quyên

Khách hàng nói về LAPUTA

cún yêu

Cám ơn Laputa Farm đã mang đến cho anh một thằng con trai quá nỗi cute…đây là lần đầu tiên anh nuôi cún… và cũng là lần đầu tiên cảm nhận được sự quyến luyến của bé dành cho mình. Nhưng điều mà anh thích nhất ở Laputa là sự tận tình từ lúc tư vấn cho một người chưa có kinh nghiệm nuôi cún như anh cho mãi tới bây giờ vẫn thế. Con trai anh như có tư vấn riêng vậy đó. thanks Em chủ Laputa Farm nhiều nhé!

Leo / Mr Ken

Khách hàng nói về LAPUTA

cún yêu

Thật may mắn cho mình khi được làm việc cùng Bình trong quãng thời gian nuôi cún vừa qua. Dù không quá dài nhưng cũng không phải ngắn. Cảm ơn bạn bình đã chỉ dạy cho mình nhiều điều bổ ích, từ lúc cún mới về nhà mới, khi cún biếng ăn, khi cún bệnh, và cả khi dịch bệnh không tìm được nơi bán thức ăn , bạn đã hổ trợ rất nhiệt tình về mọi thứ.thay mặc các bạn cún xinh đẹp của mình cảm ơn tới bạn, Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong công việc và laputa ngày càng phát triển!

Hiệp. Đồng Xoài 2/12/2021

Mr Hiệp