CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành tại Laputa Farm

Tất cả các chú chó của Laputa Farm đều được bảo hành sức khỏe 30 ngày tính từ ngày bé về nhà mới.

Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về dinh dưỡng và sức khỏe xuyên suốt sự phát triển của bé. Cụ thể là cách xử lý, điều trị các loại bệnh thông thường, hay làm sao để chăm cho bé mập, khỏe ,lông đẹp…

Các chú cún được mua từ Laputa sẽ được xổ giun, tiêm vaccine miễn phí trọn đời( chỉ áp dụng tại TP. HCM)

Trong vòng 30 ngày bảo hành, nếu không may chú chó bị bệnh, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí điều trị. Trường hợp xấu nhất là bé tử vong, chúng tôi sẽ hoàn trà toàn bộ số tiền đã nhận, hoặc đổi cho khách hàng một chú chó tương tự.

Áp dụng tại Laputa petshop và Café Thú Cưng 138-140 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, HCM

 

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc chăm sóc cún, Laputa đã liên kết với 2 cơ sở bệnh viện lớn và uy tín nhằm đảm bảo hỗ trợ sức khỏe về mọi mặt và kịp thời cho cún yêu.
Đặc biệt, khách hàng khi mua cún tại Laputa sẽ được giảm 15% các chi phí liên quan đến thú y xổ giun, vaccine, triệt sản, khám chữa bệnh tại 2 cơ sở bệnh viện sau:
🌟 Tại Hồ Chí Minh: 2Vet – Hệ thống chăm sóc thú cưng toàn diện
Địa chỉ: 218 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
🌟 Tại Hà Nội: VIỆT ĐỨC CENTRE
Địa chỉ: Số 1 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Hoàn trả: Chúng tôi cam kết không bán chó tật lỗi, lai tạp. Nếu sau khi bé về nhà mới mà khách hàng phát hiện có những vấn đề nêu trên ở chú chó thì chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển và bồi thường gấp đôi số tiền khách đã mua.