Trại chó cảnh Daklak hiện nay là mô hình đang được Laputa Farm ứng dụng và triển khai. Với nhu cầu về thú cưng ngày càng cao của thị trường, sứ mệnh thành lập của chúng tôi là cung cấp đến cho khách hàng những chú cún chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Ngoài ra, chính sách hợp tác nhân giống tại trang trại Laputa Farm hiện nay vô cùng ưu đãi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về trại chó ở Buôn Ma Thuột trong bài viết dưới đây về trang trại của chúng tôi nhé!

trại chó cảnh daklak

Giới thiệu về trại chó cảnh Daklak – Buôn Ma Thuột

Trại chó cảnh Daklak là mô hình trang trại chó cảnh với quy mô chuồng trại rộng rãi và các chú cún được chăm sóc đặc biệt, khoa học với mục tiêu đem đến tay khách hàng những chú chó chất lượng nhất.

Trang trại tại Daklak đang được áp dụng và triển khai theo mô hình đa dạng hóa để tối ưu các dịch vụ cho khách hàng với các dịch vụ:

 • Trang trại nuôi và cung cấp chó cảnh.
 • Trại hợp tác nhân giống chó cảnh.
 • Chăm sóc và điều trị bệnh cho chó.
Giấy VKA / Microchip Đầy đủ
Hỗ trợ Tư vấn chăm sóc
Vận chuyển Miễn phí
Chính sách Ưu đãi, chiết khấu cao

Lợi nhuận từ mô hình trang trại chó cảnh Đắc Lắc

Có rất nhiều người nuôi chó cảnh Buôn Ma Thuột nói riêng và toàn quốc nói chung chỉ xuất phát từ đam mê với loài động vật dễ thương này. Tuy nhiên, sau khi nhân giống và mở rộng mô hình trang trại nuôi chó cảnh thì nguồn thu nhập của họ cũng từ đó mà tăng lên.

Chẳng hạn như trung bình một con chó giống có giá từ 5 đến 6 triệu đồng một con. Trong khi đó, thời gian chăm sóc chỉ khoảng 12 tháng, chúng sẽ sinh được một lứa tầm 8 – 10 con. Tần suất sinh trong những lần tiếp theo là một năm hai lần.

Chưa kể đến các giống chó ngoại hạng chất lượng thì giá thành cao gấp bội. Có thể thấy, đây là một mô hình vừa tạo thêm thu nhập, vừa tạo cho bạn một không gian náo nhiệt của những chú cún cưng đáng yêu và ngoan ngoãn.

Bên cạnh đó, mô hình hợp tác nhân giống chó cảnh cũng đem đến những khoản thu nhập đáng kể cho khách hàng.

Quy trình hợp tác nhân giống chó cảnh tại trại chó Daklak – Buôn Ma Thuột

Việc nhân giống chó cảnh là một quá trình để tạo ra những giống chó giống có tính cách và đặc điểm nổi bật. Điều này được thực hiện bằng cách lựa chọn và kết hợp các giống chó có đặc điểm mà người chọn muốn truyền cho giống chó con của họ.

Để bắt đầu quá trình nhân giống chó cảnh, người ta thường sẽ tìm kiếm một giống chó để làm cha mẹ của giống chó con mà họ muốn tạo ra. Sau đó, họ sẽ tìm kiếm một con chó giống để làm mẹ của con chó giống đó. Khi hai giống chó này đã được chọn, chúng sẽ giống nhau và sau đó sẽ sinh ra giống chó con.

Sau khi giống chó con ra đời, những người được chọn sẽ theo dõi sự phát triển của họ và lựa chọn những giống chó con có tính cách và năng lực mà họ muốn truyền lại cho giống chó con tiếp theo. Quá trình này sẽ tiếp tục lặp đi lặp lại cho đến khi người chọn.

Ngoài ra tại trại chó DakLak, quy trình hợp tác nhân giống được diễn ra như sau:

 • Cung cấp các con giống cái tơ và chất lượng cao từ 10 đến 12 tháng tuổi, đang chuẩn bị bước vào giai đoạn lên giống.
 • Sau khi khách hàng đã tiếp nhận, khoảng 2 tháng sau, chó bắt đầu lên giống và sinh sản.
 • Trong quá trình mang thai cần đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng để chó có thể sinh sản tốt nhất.
 • Sau một thời gian bạn hợp tác nhân giống, bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn với đàn chó con.

Hợp tác nhân giống cùng laputa farm

Quy trình hợp tác nhân giống chó cảnh

Hiện nay, tại trại chó cảnh Dak Lak – Buôn Ma Thuột, tập trung nhân giống các giống chó:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến Hotline: 0906 032 127 của chúng tôi nhé.

Giá hợp tác nhân giống chó cảnh là bao nhiêu?

Hiện nay, mô hình hợp tác nhân giống đang rất được quan tâm. Mức giá với dịch vụ nhân giống chó cảnh tại trại chó Daklak của Laputa Farm:

 • Giá bán các chú chó giống sẽ giao động từ 20 – 60 triệu đồng với chất lượng tốt và đảm bảo.
 • Giá thu mua đàn chó nhân giống được sẽ giao động từ 30 – 35% giá chú chó giống bán ra tùy vào mức độ thẩm mỹ của đàn chó.

Ví dụ: Một chú chó giống Shiba Inu cung cấp với giá 50 triệu. Mỗi chú chó con được nhân giống từ chú giống Shiba Inu mà trang trại Daklak cung cấp sẽ được thu mua với giá giao động khoảng 15 triệu đồng.

 • Hỗ trợ miễn phí lần đầu50% giá với lần thứ 2 đối với dịch vụ phối giống của các trại liên kết
 • Dịch vụ nhân giống chó cảnh giao động từ 1 – 5 triệu tùy vào chất lượng gen giống.

Hợp tác nhân giống chó cảnh giá bao nhiêu?

Hợp tác nhân giống chó cảnh giá bao nhiêu?

Quyền lợi của đơn vị liên kết hợp tác nhân giống

Với quá trình hợp tác nhân giống chó cảnh, các đơn vị hợp tác khi đến với trại chó cảnh Đắk Lắk – Laputa Farm sẽ được đảm bảo:

 • Bảo hành rủi ro ốm chết, khả năng sinh sản của con giống
 • Hỗ trợ xây dựng chuồng trại: tư vấn mô hình xây dựng khoa học, đảm bảo và thuận lợi nhất cho quá trình sinh sản.
 • Đào tạo chi tiết về kỹ thuật chăm chó: chăm chó mẹ, chăm chó bầu, chăm chó trưởng thành và đặc biệt là chăm sóc cho con,…
 • Hỗ trợ chi tiết về cách phòng dịch và bệnh tật ở chó hiệu quả.
 • Đào tạo kỹ thuật cắt tỉa cho chó.
 • Hỗ trợ trước chi phí về thức ăn cho chó con.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình tại nơi.
 • Cam kết thu mua các chú chó con được nhân giống từ con mẹ mà Laputa Farm cung cấp.
 • Hỗ trợ kỹ thuật cơ bản về kỹ thuật quay phim để giúp việc quảng cáo.
 • Đào tạo quy trình bán hàng hiệu quả.
 • Hỗ trợ tư vấn xây dựng phát triển thương hiệu riêng tạo sự uy tín cho khách hàng.

Yêu cầu của trại chó cảnh Dak Lak đối với các trại liên kết

Trại chó cảnh Laputa Farm đưa ra một số yêu cầu nhất định trong quá trình hợp tác nhân giống chó cảnh với các trại liên kết như sau:

 • Cần nhập con giống từ Laputa Farm.
 • Cần cử nhân viên hoặc đội ngũ lãnh đạo tham gia đào tạo về quy trình chăm sóc cũng như nhân giống chó để đảm bảo đầu ra của chó con đạt chất lượng cao nhất.
 • Cần xây dựng trang trại nuôi chó cảnh theo tiêu chuẩn cơ bản: cao ráo, sạch sẽ, có sân chơi vận động,…
 • Chế độ dinh dưỡng cần theo đúng yêu cầu mà Laputa Farm đề ra.

Lưu ý khi hợp tác nhân giống chó cảnh

Trên thực tế, chó cái bỏ qua 2 lần động đực đầu tiên là hợp lý và nó chỉ nên giao phối khi lần động đực thứ ba xuất hiện. Điều này trùng với thời điểm bắt đầu trưởng thành về thể chất chung của chó cái.

Hoạt động lấy giống có thể mất đến 8 năm ở một con cái trung bình và lên đến 9 – 10 năm ở con đực. Con đực và con cái sống thành cặp riêng biệt vẫn hoạt động tình dục ở độ tuổi muộn hơn, nhưng chất lượng con cái bị giảm sút.

Tiêm phòng cho chó mẹ trước khi phối giống

Khả năng miễn dịch của chó con đối với các bệnh truyền nhiễm liên quan trực tiếp đến khả năng miễn dịch của chó mẹ. Khả năng miễn dịch của mẹ được truyền sang chó con thông qua việc bú sữa non. Vì vậy, tất cả các loại vắc-xin được yêu cầu trước khi chó cái mang thai. Vì bác sĩ thú y sẽ không tiêm phòng cho chó cái đang mang thai.

Chăm sóc chó khi phối giống

Để thu được đàn con chất lượng cao, cần chuẩn bị phối giống cho chó cái sinh sản, nghĩa là phải cho chúng ăn uống đầy đủ để chúng có thân hình mập mạp khỏe mạnh. Cần nhớ rằng: gầy mòn, béo phì làm giảm hoạt động trong quá trình sinh sản, chất lượng lứa đẻ theo quy luật sẽ thấp hơn, thậm chí có khi mất khả năng sinh sản.

Điều kiện quan trọng để giữ cho chó khỏe mạnh và có thời gian sinh sản lâu dài, ngoài việc cho ăn, còn phải chăm sóc tốt, chải lông và đi dạo hàng ngày (khi không có việc gì phải làm).

Để có một thế hệ con cái tốt, những con chó làm cha mẹ phải rất khỏe mạnh. Trong mùa giao phối, chó cái nên được giao phối ở nơi yên tĩnh, tốt nhất là giữa buổi sáng và giờ ăn, khi chó đã được nghỉ ngơi và hoàn toàn thoải mái. Con cái luôn sẵn sàng để cho con đực nhảy và sẵn sàng nhận được trạng thái tương tự từ con đực. Đôi khi những con chó cái không giữ được bình tĩnh, chúng nhảy lên và nằm xuống dưới con đực và cố gắng cắn con đực.

Trong những trường hợp như vậy, nên rọ mõm chó cái và xích nó lại, vì quá trình thụ tinh có thể không thành công trong lần giao phối đầu tiên, chó cái phải được giao phối lần thứ hai với cùng một con đực, giao phối lần đầu cách lần sau 24 đến 48 giờ.

Chọn giống để giao phối

Chó đực cũng như chó cái, có khả năng sinh sản khi được 7 tháng tuổi và bạn nên tiếp tục phối giống khi được 14 tháng để có kết quả tốt nhất. Chọn giống đực không có dấu hiệu bệnh tật.

Có ba cách phối giống chó: phối giống cùng giống, phối giống thân thuộc và phối giống dòng họ.

Giao phối cùng giống: Đó là cho 2 con đực và con cái giao phối với nhau mà không có sự đồng thuận. Phương pháp giao phối này thường được thực hiện để tạo ra một đầu đàn mới mang gen trội của cả hai.  Cách lai tạo này sẽ tạo ra một đàn con có khả năng miễn dịch cao hơn.

Giao phối thân thuộc: Là giao phối giữa những con chó có cùng huyết thống, chẳng hạn như giữa chó bố với chó con, chó mẹ với chó con, anh, chị, em. Phương pháp này giúp lọc ra những gen tốt từ những chú chó có dòng họ gần gũi và tạo ra những chú chó khỏe mạnh, có khả năng kháng bệnh tốt.

Giao phối trong dòng họ: Là giao phối giữa những con chó có quan hệ họ hàng với nhau như cô, dì, chú, anh, chị em họ. Phương pháp giao phối này tạo ra những con chó có đặc điểm gần với đặc điểm của loài hơn, cũng như tạo ra những con chó trong một vài thế hệ tiếp theo với những gen nổi trội của loài và chúng ta có thể đánh giá được những đặc điểm của con non sinh.

Trở thành trại liên kết hợp tác với trại chó cảnh Dak Lak

Khách hàng khi hợp tác liên kết với trại chó cảnh DakLak – Laputa Farm, chúng tôi cam kết:

 • Các chú chó giống chất lượng và có giấy tờ đầy đủ.
 • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc trong toàn bộ quá trình hợp tác.
 • Quy trình hợp tác rõ ràng, minh bạch.
 • Cam kết thu mua toàn bộ cún con nhân giống theo mức giá thỏa thuận ban đầu.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Laputa Farm gửi đến bạn toàn bộ thông tin về trại chó cảnh DakLak. Hy vọng với những giới thiệu trên của chúng tôi về trại chó ở Buôn Ma Thuột sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình. Và hãy gọi ngay đến Hotline: 0906 032 127 của chúng tôi nếu có thắc mắc hay bất kỳ nhu cầu nào nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Hồ Buôn Bông, xã Eakao, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Hotline: 0906 032 127

Email: laputafarmvn@gmail.com