Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh ? Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ là một khía cạnh quan trọng của việc chăm sóc và đào tạo chó. Nó giúp duy trì vệ sinh trong gia đình và cải thiện mối quan hệ giữa bạn và thú cưng.

Giữ vệ sinh trong nhà: Nếu chó không biết đi vệ sinh đúng chỗ, nó có thể làm vệ sinh trong nhà, gây mất vệ sinh và mùi tanh khó chịu trong căn nhà của bạn.

Tạo môi trường sống lành mạnh: Chó đi vệ sinh đúng chỗ giúp duy trì môi trường sạch sẽ và lành mạnh cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi, ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe liên quan đến vệ sinh kém.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi chó biết đi vệ sinh đúng chỗ, bạn không cần dành nhiều thời gian và công sức để dọn dẹp sau chúng hoặc phải thay thảm, làm sạch nhiều lần.

Giúp tạo dựng mối quan hệ tốt hơn: Huấn luyện chó ỉa đúng chỗ có thể giúp tạo dựng mối quan hệ tốt hơn giữa bạn và chó, bởi vì chó cần hiểu bạn là người chỉ đường và hướng dẫn.

Tạo niềm vui cho chó: Chó thường thích được học và tuân theo chỉ dẫn của chủ nhân. Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ có thể là một cách tốt để thúc đẩy tinh thần thách thức và thông minh của chó.

Nâng cao chất lượng cuộc sống: Khi bạn có một chó biết đi vệ sinh đúng chỗ, cuộc sống gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn và thoải mái hơn, giúp bạn tận hưởng thời gian với chó mà không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh.

Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh ?

Những thay đổi của cún cưng sau khi sử dụng dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh

Sau khi sử dụng dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh tại Fago Pet, bạn sẽ chứng kiến một loạt những thay đổi tích cực trong hành vi và cuộc sống hàng ngày của chó cưng của mình. Trước hết, chó của bạn sẽ trở nên ngoan hơn và dễ quản lý hơn. Chúng sẽ hiểu rõ các lệnh cơ bản như “ngồi,” “ở lại”, thực hiện hành vi ” đi vệ sinh” đúng chỗ nhanh chóng.

Ngoài ra, sự tự tin của chó sẽ được cải thiện, giúp chúng thích nghi tốt hơn trong môi trường xã hội. Quá trình huấn luyện chó đi ị đúng chỗ này cũng sẽ giúp chúng loại bỏ đi các hành vi không mong muốn. Điều này sẽ làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn và chó trở nên thú vị hơn và tình cảm giữa bạn và thú cưng của mình sẽ càng ngày càng sâu sắc.

Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh ?

Dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ qui định là 1 quá trình , dạy con chúng ta có giáo trình vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương nổi tiếng , vậy dậy chó thì có gì khác , câu trả lời là không có gì khác cả vẫn phải vô cùng tàn nhẫn và vô cùng yêu thương

Cách huấn luyện chó đi wc với điều kiện nuôi trong căn hộ, chung cư, hay nhà có toilet khép kín như sau: Mới mang cún về các bạn thường hay ôm ấp vs mang cún vào phòng nên rất dễ bị chúng nó tè ra nhà, nên các bạn lưu ý: Cún về nhà mới là các bạn đưa ngay vào chỗ cần dậy nó đi wc (cụ thể là toilet) để nó trong đấy với cái thảm thấm nước tè của nó, cho nó ăn uống 1 ít đồ lặt vặt sau đó đóng cửa và cứ 15p mở cửa theo dõi xem nó đã đi wc chưa, thường thì ăn uống xong chó con sẽ đi wc ngay sau 2p. Nếu tè rồi thì bạn xoa đầu vuốt ve nó và cho ra ngoài chơi. Kinh nghiệm của mình là chịu khó cho em nó ăn ở trong nhà wc khoảng 1 tuần rồi mới cho ra ngoài hẳn.

– Khi các bạn đã đưa cún ra ngoài ở (phòng khách, phòng ngủ) thì đồng nghĩa với vc chấp nhận đôi khi phải chứng kiến chó con tè ra nhà, cứ bình tĩnh vì chuyện này ai nuôi chó cũng phải trải qua. Chó con sẽ quên ngay hành động đái bậy của mình sau 5p, cho nên ngay khi nó tè bậy bạn phải chỉ mặt (chỉ mặt nhé) , mắng nó nhẹ nhàng rồi tóm gáy (tóm gáy ko đau mà chỉ làm cún hiểu là nó vừa làm sai) , dí mũi vào bãi nước tè của nó tét mông vài cái sau đó lôi nó vào nhà wc (các bạn nên nhớ là TÓM GÁY NHẤC VÀO NHÀ WC, hoặc TÓM GÁY LÔI VÀO NHÀ WC), nhớ dùng khẩu lệnh cho cún nhé: Ví dụ: VÀO TOILE TÈ , VÀO NHÀ WC TÈ hay kiểu như VÀO CHUỒNG TRỒ 🙂 …

– 1 tuần đầu tiên rất quan trọng với việc dậy cún đi wc, nên các bạn chịu khó để ý lúc nó đi bậy là phải phạt ngay, nhốt trong nhà wc khoảng 15′ đến nửa tiếng cho nó nhớ. Đối với những bạn ko nghe lời khuyên của mình mà ôm cún đi ngủ, thì các bạn chịu khó dậy thật sớm, đưa cún ra ngoài đường, gốc cây, bãi cỏ đi wc hoặc ném nó vào nhà wc với khẩu lệnh “TÈ ĐI” hoặc đại loại như thế, và nếu nó tè thì bạn khen nhiệt tình như kiểu gặp được thần tượng nhé, sau đó ôm hôn thắm thiết vào. Có những con ko cần khẩu lệnh mà nó cũng tự đi chỉ sau 1 tuần nhưng có những con mất vài tháng, các bạn kiên trì nhé. Phải thực hiện theo thói quen giờ giấc, nhất là sau bữa ăn, khi đi làm về, hay trước khi ra khỏi nhà.

Sáng 6 – 7h dậy cho ra ngõ ăn sáng , mình ăn phở , chó ăn trứng vịt lộn. Ăn xong cho nó ra vườn hoa gần nhà ném vào bãi cỏ giục nó “TÈ ĐI” hoặc “XẢ ĐI” hoặc “Ị ĐI” … Nó mà đi 1 phát thì tung hô lên tận mây xanh rồi ôm hôn cho chạy lung tung chơi. ( Mình dậy tè xong thì ị ) khi nào đủ 2 món thì về, thường là mất 5p đến 15p. Chiều đi làm về mua cho cái bánh mì pate hoặc cho cái phomai , hoặc cơm , ăn xong cho ra vườn hoa luôn , 15p là xong 2 công đoạn. Đêm hôm nào rảnh thì cho ra vườn hoa , không rảnh thì cho xuống đường tè gốc cây rồi lên nhà rửa chân tay mặt mũi đi ngủ…. Với lịch này 1 tuần là những giống chó thông minh như Collie , Poodle , Golden , Phốc sóc , đều sẽ hoàn thành khóa học .

Trên đây là các thông tin quan trọng khi dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh. Laputa Farm hy vọng với những thông tin hữu ích này chủ nhân của các chú cún hãy luôn dành sự quan tâm tới thú cưng của mình để nếu gặp phải căn bệnh tương tự hãy chữa trị kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Hồ Buôn Bông, xã Eakao, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Hotline: 0906 032 127

Email: laputafarmvn@gmail.com